ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 

  • Hết mùi như thuốc tẩy trong nước máy (mùi Clo).
  • Loại bỏ rong rêu, cặn bẩn của đường ống. Nếu bùn tích tụ nhiều, tháo ra dễ dàng như mở nút 1 chai nước, rửa sạch và sài bình thường.
  • Loại bỏ vi khuẩn.
  • Một bước lọc hoàn hảo và thích hợp với 99% các vòi nước phổ biến hiện tại.

 

Máy Lọc Nước Tại Vòi Nano Geyser Euro M - Made in Russia

Mã sản phẩm: Euro M Máy lọc nước Wellspring
Thương hiệu: Geyser
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí vận chuyển và công lắp đặt.
  • Liên hệ để được giá tốt nhất 0975.497.970
890.000₫
Mô tả

Máy Lọc Nước Tại Vòi Nano Geyser Euro M - Made in Russia là một sản phẩm của tập đoàn Geyser LB Nga với công nghệ lọc Aragon 4 in 1 bao gồm quá trình lọc bằng khe hở, hấp phụ, trao đổi ion, diệt khuẩn, tuối thọ lõi lọc có thể lên tới 3000 lít(khi hoàn nguyên định kỳ 300 lít/ lần), thích hợp sử dụng gắn vòi Lavabo cho rửa mặt, đánh răng, rửa rau củ quả,.. trong gia đình.

Tại sao cần sử dụng máy lọc nước gắn vòi trong gia đình?

Theo tiến sĩ Ph.D Martin Fox, việc bảo vệ cơ thể bởi nguồn nước ăn uống thôi là chưa đủ, tác nhân gậy hại cho cơ thể có thể xâm nhập qua da và hô hấp. Một trong những tác nhân gây hại phổ biến luôn tồn tại trong nước, đó chính là clo được sử dụng trong quá trình xử lý khuẩn trong nước, nồng độ này cao hơn khi các nhà máy xử dụng nước mặt(sông, hồ) để xử lý nước máy sinh hoạt.

Clo kết hợp với các hợp chất hữu cơ trong nước sinh ra Trilohamethan – THM’s – Đây chính là một tác nhân gây ung thư cho cơ thể, chính vì thế – việc loại bỏ clo khỏi nước sinh hoạt trực tiếp là vô cùng quan trọng để loại bỏ cơ hội xâm nhập vào cơ thể qua da và vòm miệng.

Máy lọc nước tại vòi Geyser Euro M

Máy Lọc Nước Tại Vòi Nano Geyser Euro M - Made in Russia là một sản phẩm của tập đoàn Geyser LB Nga với công nghệ lọc Aragon 4 in 1 bao gồm quá trình lọc bằng khe hở, hấp phụ, trao đổi ion, diệt khuẩn, tuối thọ lõi lọc có thể lên tới 3000 lít(khi hoàn nguyên định kỳ 300 lít/ lần), thích hợp sử dụng gắn vòi Lavabo cho rửa mặt, đánh răng, rửa rau củ quả,.. trong gia đình, giải pháp này giúp bảo vệ khỏi tác nhân gây hại cho quá trình đánh răng, rửa mặt, bên cạnh đó nhờ công nghệ thay đổi cấu trúc khoáng Aragonite của Aragon, nước sau máy lọc tại vòi không chỉ làm sạch mà còn hỗ trợ chăm sóc da mặt tốt hơn.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0975 497 970
x