ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Ecotar 6 giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, clo và các kim loại nặng trong nước, vi khuẩn, vi-rút
  • Công nghệ Aragonite tạo ra ion Canxi ở cấu trúc nhỏ, đơn giản, cơ thể dễ dàng hấp thụ
  • Ion Canxi Ecotar 6 là sản phẩm tiên phong tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Uni TECH
  • Quy trình lọc nước khép kín, lọc sạch hơn và phù hợp hơn với đặc tính nguồn nước ở Việt Nam

Geyser Ecotar 6

Mã sản phẩm: Ecotar 6 Máy lọc nước Wellspring
Thương hiệu: Geyser
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển
  • Tặng bộ ly lọc thộ trị giá 450.000
  • Liên hệ để được giá tốt nhất 0975.497.970
5.990.000₫
Mô tả

Máy Lọc Nước Geyser Ecotar 6

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6 là thế hệ máy lọc nước nano mới nhất của Geyser LB Nga lần đầu tiên được tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Uni TECH tạo ra các ion canxi cần thiết cho thể.

Các chuyên gia máy lọc nước tại Nga và các nhà nghiên cứu đều chỉ ra rằng, thiết kế hệ thống lõi lọc liên hoàn giúp bổ trợ và tăng cường sức mạnh gấp nhiều lần so với các công nghệ đơn lẻ, đây là một bước tiến rất quan trọng của Ecotar trong việc cải tiến và tối ưu hóa hệ thống lọc

Công nghệ Unitech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6 tạo ion canxi giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg) tại Nga. Nước sau bộ lọc Geyser Ecotar 6 không chỉ giữ lại các khoáng chất thiết yếu mà còn tăng cường lợi ích vượt trội cho cơ thể nhờ công nghệ tạo ra ION CANXI trong nước. Ion canxi rất cần thiết cho mọi lứa tuối đặc biệt cho sự phát triển chiều cao của trẻ.

Người cao tuổi do mạch máu dần dần bị xơ hoá làm cho niêm mạc dạ dày không được cung cấp đủ máu sẽ teo lại. Tế bào tuyến trong niêm mạc dạ dày giảm hoặc thoái hoá, dẫn tới giảm tiết dịch vị và acid dạ dày.

Lúc này dạ dày tiết men pepsin cũng giảm dần làm cho acid dạ dày sẽ thấp hoặc bị thiếu. Khi thiếu acid thì muối canxi (trong thức ăn) khó phân giải thành ion canxi để hấp thu. Do đó, tình trạng thiếu canxi của người già tăng cao.  Bổ sung Ion canxi dưới dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng nhanh chóng, ngăn chặn loãng xương, nguy cơ bệnh tim mạch…

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6: tạo ra các cấu trúc canxi thanh mảnh đây là ưu điểm vượt trội so với canxi thông thường giúp cớ thể chúng ta hấp thụ dễ dàng các khoáng chất cần thiết cho cơ thể đặt biệt các thể ion canxi, đảm bảo nguồn nước uống không những sạch mà còn an toàn, tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0975 497 970
x