ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Xuất xứ: Nga

Bảo hành: 36 tháng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 phiên bản 2018 made in Russia được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam – không dùng điện không nước thải, nước sau lọc uống trực tiếp không cần đun sôi.

Geyser Ecotar 4

Mã sản phẩm: Ecotar 4 Máy lọc nước Wellspring
Thương hiệu: Geyser
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
  1. Miễn phí lắp đặt và vận chuyển

  2. Tặng bộ ly lọc thộ trị giá 450.000

5.215.000₫ Giá thị trường: 5.490.000₫ Tiết kiệm: 275.000₫
Mô tả

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 được nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên bang Nga và được người dân sử dụng để đảm bảo sức khỏe, phòng chống bệnh tật do ngày nay, các nguồn nước bị ô nhiễm, không đủ tiêu chuẩn nước ăn uống, sinh hoạt.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga:

- Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 là dòng sản phẩm máy lọc nước tiên tiến với cơ chế lọc tích hợp 10 tầng lọc trong bộ 3 lõi lọc nước duy nhất. Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 không những kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm Ultra Bio 431 trước mà còn được nâng cấp lên, sử dụng công nghệ vật liệu đa năng “5 trong 1″ –  Ecotar được phát minh sáng chế tại Nga. Ngoài khả năng cân bằng ion canxi và magie như vật liệu trao đổi ion, vật liệu này còn có khả năng xử lý tốt các thành phần phổ biến trong nguồn nước Việt Nam đó là mangan, sắt, amoni… Đây là vật liệu đa năng có khả năng xử lý tương đương 5 lõi lọc nước chuyên dụng.

- Máy lọc hoạt động dựa trên áp lực nước từ trên cao chảy xuống, sử dụng lọc cho nguồn nước máy, loại bỏ các tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, asen, amoni, clo, diệt khuẩn, vi sinh,… nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể hấp thụ, đảm bảo nước lọc uống ngay không cần đun nấu, phù hợp với gia đình dùng để lấy nước sinh hoạt. 


Hình ảnh máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Lợi ích khác biệt của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 so với các máy thường:

- Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, hút chân không, ren chuẩn, đảm bảo về vấn đề khuẩn 100%, tránh rò rỉ trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

- Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

- Máy lọc nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên bang Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.

- Máy lọc nước Geyser thiết kế nhỏ gọn, 10 tầng lọc tích hợp trong 3 lõi lọc, 2 tầng diệt khuẩn với khả năng lọc ưu việt hơn 10 lõi thông thường đảm bảo nước lọc đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế, uống ngay không cần đun nấu phòng ngừa các bệnh tả, đường ruột, u nang, ung thư...

- Tiết kiệm không gian, vị trí lắp đặt và chi phí thay thế.

- Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 có hiệu suất lọc cao (tối đa 3L / phút) bạn có thể lấy nước bất cứ khi nào mà không cần chờ đợi, không cần bình chứa, sử dụng trực tiếp từ vòi nước sạch.

- Máy không dùng điện, không nước thải an toàn tuyệt đối khi sử dụng và tiết kiệm chi phí điện nước, độ bền cao, ít hỏng.

- Ecotar 4 giữ khoáng, tăng cường xử lý nước có độ cứng, chuyển đổi cấu trúc canxi qua dạng khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người (nằm trong tiêu chuẩn cho phép) phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghèn đường ruột, cải thiện vị nước, thức ăn.

Cấu tạo của máy lọc nước Geyser Ecotar 4: gồm 3 lõi lọc Aragon Bio, Ecotar, Disruptor với hơn 10 cơ chế lọc.

1. Cấp lọc 1: Lõi lọc Aragon Bio thế hệ mới (Aragon sinh học).

Lõi Aragon Bio được sản xuất phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam, trên dây truyền hiện đại, tiên tiến với công nghệ không sử dụng hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường. 

Một lõi Aragon được bằng 4 lõi lọc thông thường với 4 cơ chế lọc tích hợp trong 1 lõi lọc nâng cao khả năng lọc tốt nhất.

- Cơ chế lọc 4 trong 1:

  • Cơ chế lọc cơ học bằng khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất còn lại trong nước
  • Cơ chế lọc hấp thụ với khả năng hấp thụ tốt hơn các lõi aragon và nano silver thông thường loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat...
  • Cơ chế lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước chuyển hóa Ca2+, Mg2+ sang dạng khác, giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ hơn và tốt hơn.
  • Cơ chế lọc diệt khuẩn với vật liệu Nano phủ bạc loại bỏ 100% vi khuẩn, virus, u nang, virus viêm gan... chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất đã loại bỏ trong vật liệu, giúp nước lọc ra có thể uống ngay mà không cần đun nấu, đảm bảo chất lượng nước trong suốt tuổi đời của máy lọc.

Điểm khác biệt về khả năng diệt khuẩn của Aragon với lõi nano silver thường là vật liệu bạc được tích hợp trong Aragon không bị rửa trôi trong nước, đảm bảo diệt khuẩn tối ưu nhất trong suốt tuổi đời của lõi lọc.

- Lõi lọc Aragon BIO được cấp bằng phát minh sáng chế, đạt tiêu chuẩn nước uống GOST của Nga về nước uống và các tiêu chuẩn khác.

- Lõi lọc Aragon BIO có tính năng tự báo hết tuổi thọ qua việc giảm tốc độ chảy của vòi nước sạch.

- Tuổi thọ lõi lọc lên đến 7.000L nước

2. Cấp lọc 2: Lõi lọc Ecotar làm mềm nước (5 trong 1).

- Lõi lọc Ecotar với vật liệu là những hạt Resin chuyên xử lý nước có độ cứng cao (nước chứa cation Ca2+, Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.

- Phương pháp lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước, tránh đóng cặn ở đáy nồi, thiết bị đun nấu.

- Tuổi thọ tương ứng với 4.000L nước sử dụng.

- Lõi lọc Ecotar có thể hoàn nguyên được trong quá trình sử dụng bằng cách ngâm với dung dịch nước muối, trung bình 200-400L nước sử dụng nên hoàn nguyên 1 lần để kéo dài tuổi thọ lõi lọc.

3. Cấp lọc 3: Lõi lọc Disruptor.

- Lõi lọc Disruptor trong máy Ecotar 4 được cấp bằng phát minh sáng chế ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, châu Âu, Nga, Trung Quốc, Ấn Độ và các nước khác. Với sự đầu tư, tài trợ nghiên cứu của tổ chức NASA - Mỹ sử dụng trong vũ trụ để nghiên cứu và được công ty Ahlstrom- Mỹ phân phối độc quyền về công nghệ này.

- Sản phẩm lõi Disruptor được xem là sản phẩm đánh dấu sự phát triển vượt bậc về công nghệ lọc nước, được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác của xã hội và lắp ráp cho nhiều hệ thống lọc nước tiên tiến khác, kể cả hệ thống lọc RO, Nano... dùng trong y tế, sản xuất, nghiên cứu...

- Disruptor - là lõi lọc duy nhất chỉ có ở dòng nhập khẩu, với cơ chế lọc 4 trong 1, công nghệ mới khử virus, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng có trong nước, cải thiện màu, mùi vị của nước, là chốt chặn cuối cùng, diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập lại của vi khuẩn, vi rút ngay đầu nước ra giúp nước uống ngay mà không cần đun nấu, phòng tránh các bệnh dịch tả, đường ruột...

- Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn 42, 53, 61 NSF (Quỹ vệ sinh phòng bệnh Quốc gia).

- Tuổi thọ lõi lọc lên đến 7.000L nước.

Kết quả khi lọc nước qua máy lọc nước Geyser Ecotar 4:

- Tạp chất lơ lửng (rỉ sét, cát, tảo, các loại tạp chất kích cỡ lớn hơn 5 micron): 100%

- Kim loại nặng và các chất phóng xạ (chì, cadmium, đồng, stronti-90, cesium): 99%

- Clo lên đến 96%

- Hợp chất hữu cơ: 92%

- Độ cứng: 85%

- Vi khuẩn, virus, E.coli: 100%

- Vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy: 100%

Lắp đặt:

- Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có đầy đủ phụ kiện đi kèm để lắp đặt hoàn chỉnh, tại bất cứ vị trí nào có nước trong nhà bạn.

- Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 với 3 lõi lọc được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích, không gian.

- Vị trí lắp đặt lý tưởng nhất của Ecotar 4 là treo dưới gầm tủ bếp, vòi nước sạch được bắt lên mặt chậu rửa rất gọn gằng và thuận tiện, máy chiếm diện tích rất nhỏ và có thể phù hợp với không gian nhỏ nhất (kích thước máy chỉ R:380 x C:310 x S:140mm).

- Khi bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh chỉ cần nhắc máy ra khỏi vị trí treo tường hoặc đặt máy để tháo lắp lõi, đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng.

- Ngoài ra có thể lắp máy treo lên tường hoặc lắp cùng với tủ inox.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0975 497 970
x